B
bienhoangthach
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Hãy luôn là bạn tốt của tôi bằng cách giải giùm tôi những bài toán sau bạn nhé.
cho hình hộp chữ nhật ABCDMNOP,có AB=a,AD=2a,AM=a,
Tính khoảng cách giữa AP và NC?
Gọi E là điểm chia đoạn AD,trong đó AE/ED=3.
Tính khoảng cách E đến mp (ANC)?
Tính thể tích ANPC?
Thank you trước nhé.
>-
cho hình hộp chữ nhật ABCDMNOP,có AB=a,AD=2a,AM=a,
Tính khoảng cách giữa AP và NC?
Gọi E là điểm chia đoạn AD,trong đó AE/ED=3.
Tính khoảng cách E đến mp (ANC)?
Tính thể tích ANPC?
Thank you trước nhé.