tìm m để y= sin^2016 x + mcos^2016 x + (m-1)x đồng biến trên [0,pi/2]. GIÚP EM VỚI Ạ
E emyeuhoahoc75@gmail.com Học sinh mới Thành viên 22 Tháng sáu 2017 1 0 1 16 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm m để y= sin^2016 x + mcos^2016 x + (m-1)x đồng biến trên [0,pi/2]. GIÚP EM VỚI Ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm m để y= sin^2016 x + mcos^2016 x + (m-1)x đồng biến trên [0,pi/2]. GIÚP EM VỚI Ạ