M
monkeya4ltt
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Em Kính nhờ các thầy cô và các bạn giải chi tiết và cho em xin đáp số cụ thể bài toán này với ạh, em xin chân thành cám ơn
cho hình phẵng S giới hạn bởi các đường y(2) =x, x-y-2 =0. Tính diện tích và thể tích khối tròn xoay khi quay hình phẳng S quanh trục hoành
cho hình phẵng S giới hạn bởi các đường y(2) =x, x-y-2 =0. Tính diện tích và thể tích khối tròn xoay khi quay hình phẳng S quanh trục hoành