Vật lí 12 Bài toán tìm THỜI GIAN chuyển động trong DĐĐH

Nguyễn Hoàng Trung

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng bảy 2017
214
184
51
Last edited:
  • Like
Reactions: trunghieuak53

Phác Xán Liệt

Học sinh tiến bộ
Thành viên
7 Tháng chín 2017
523
757
159
Hà Nội
Cứ 1 chu kì T ----> vật đi được quãng đường S=4A
[tex]\frac{1}{2}T[/tex] -----> vật đi được quãng đường S=2A
Cho em hỏi:
vậy [tex]\frac{1}{4}T[/tex] -----> vật có đi được quãng đường S=A ???
Em xin cảm ơn :D:D:D
Không tính được như thế đâu nhé
cái này phải vẽ hình rồi tính góc
Có thể với bài này đáp án thì đúng nhưng nếu bài khác thì cách làm của bạn sai về bản chất nha
cái này chỉ áp dụng cho T/2 và T thôi nhé
 
Last edited:

trunghieuak53

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
Mod xuất sắc nhất 2017
27 Tháng hai 2017
2,098
5,061
804
Ninh Bình
Cứ 1 chu kì T ----> vật đi được quãng đường S=4A
[tex]\frac{1}{2}T[/tex] -----> vật đi được quãng đường S=2A
Cho em hỏi:
vậy [tex]\frac{1}{4}T[/tex] -----> vật có đi được quãng đường S=A ???
Em xin cảm ơn :D:D:D
Gửi bạn sơ đồ dùng cho lần này và cả sau này
dao-dong-phan-bo-thoi-gian.jpg
 

Nguyễn Hoàng Trung

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng bảy 2017
214
184
51
T/4 ------> A , điều này chỉ đúng khi chất điểm đi từ BIÊN về VTCB thôi đúng không ạ, còn TH khác thì không đúng !!!:D
 
Top Bottom