Bài toán tìm số tự nhiên n

B

bigbang195

dãy 3+5+7.....(2n+1) có n số thi` tổng cúa dãy là số đầu cộng số cuối nhân số số hạng chia 2 dc (2n+4)n/2 = 4020024
\Leftrightarrow n^2 +2n - 4020024 =0 GPT dc n=2004
 
G

girl_kute96

Chưa hiểu

Lam` ơn giải ro~ hon chút dc ko? Em chưa hiểu lắm:(

Cho em hỏi thêm bài nì:

Tìm chữ số thứ 41 sau dấu , của căn bậc 2 của 2
Làm thế nào mới tìm dc chu kì của chúng^_^

thanks nhiu`, vi` mới học nên con` "stupid" lém!! HIHI`


:):):):):):):):):):):):):):):):):):):):)
 
B

bigbang195

chữ số thứ 41 à, làm tìm thế nào được vì [TEX]\sqrt[]{2}[/TEX] là Số Vô Tỷ không có Chu kì, nếu ai thần kì có thế giải được,xin mách nước cho mình:):):):):)
 
Top Bottom