M
madalenna
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đề: tìm Min cho
a) A= \frac{x}{X-1} + \frac{16}{x}.
b) B= 4x + \frac{1}{2x+1}
yêu cầu:
1. Trình bày rõ rằng( nhất là áp dụng hằng đẳng thức hay tính chất gì).
2. Khi tìm được min của biểu thức thì cho mình biết lúc đó giá trị của x là gì ?
cảm ơn nhiều !
Vio
a) A= \frac{x}{X-1} + \frac{16}{x}.
b) B= 4x + \frac{1}{2x+1}
yêu cầu:
1. Trình bày rõ rằng( nhất là áp dụng hằng đẳng thức hay tính chất gì).
2. Khi tìm được min của biểu thức thì cho mình biết lúc đó giá trị của x là gì ?
cảm ơn nhiều !
Vio