S
star_gjrl
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho 3 số a,b,c > 1 và a+b+c = abc
Tìm GTNN của :
Q= [TEX]\frac{b-2}{a^2}[/TEX] + [TEX]\frac{c-2}{b^2}[/TEX] + [TEX]\frac{a-2}{c^2}[/TEX]
Mình bí lém roài mới phải post lên đây
Mong mọi ng` giúp đỡ . Thanks
Tìm GTNN của :
Q= [TEX]\frac{b-2}{a^2}[/TEX] + [TEX]\frac{c-2}{b^2}[/TEX] + [TEX]\frac{a-2}{c^2}[/TEX]
Mình bí lém roài mới phải post lên đây
Mong mọi ng` giúp đỡ . Thanks