Bài toán tìm CTPT

N

nguyenhanhmk

sặc đây là bài trắc nghiệm hay tự luận đây nếu là trắc nghiệm thì post thêm cái đáp án thì chỉ cần thử là xong luôn còn tính tự luận bài này thì phải xét linh tinh quá
đặt công thức là CnH2n+2-2kOa
=> có pt: 16a/(14n+2-2k+16a) = 0.3721
xét cho a=0=>loại
cho các giá trị của a và k vào
thấy chỉ có a=2 và k=2 =>n=4 => Ct:C4H6O2
 
D

duongnd.thanglong11a11

thanksssssssssssssssssssssssssssssssssssss

Mình làm được rồi! Đáp án là: [TEX]{(C_4H_6O_2)}_n[/TEX]:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-************************************************************************************************.......
 
Top Bottom