Toán tiểu học Bài toán tiểu học

khánh nhung

Học sinh
Thành viên
15 Tháng mười hai 2018
33
27
21
15
Đà Nẵng
tieu hoc tây ho

Akabane Yuii

Học sinh gương mẫu
Thành viên
11 Tháng mười hai 2017
1,421
2,260
309
Hà Nội
Loading...
1 do vi chuan bi gao du chon 750 nguoi an trong 40 ngay nhung co them 1 so nguoi den nen chi an trong 25 ngay hoi so nguoi den them la bao nhieu
Tổng tất cả số suất ăn là:
750 x 40 = 30000 (suất)
Tổng số người sau khi đến thêm là:
30000 : 25 = 1200 (người)
Số người đến thêm là:
1200 - 750 = 450 (người)
Đáp số: 450 người
 
Top Bottom