mn trình bày kĩ giup t câu này với ạ. giải thích kĩ xíu nha, t hơi khó hiểu
_Thu_ Học sinh Thành viên 15 Tháng hai 2020 81 9 26 21 Hưng Yên Trường THPT Nghĩa Dân 23 Tháng chín 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mn trình bày kĩ giup t câu này với ạ. giải thích kĩ xíu nha, t hơi khó hiểu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mn trình bày kĩ giup t câu này với ạ. giải thích kĩ xíu nha, t hơi khó hiểu
C croketttd Học sinh Thành viên 20 Tháng mười 2017 10 2 21 21 TP Hồ Chí Minh 25 Tháng chín 2020 #2 _Thu_ said: mn trình bày kĩ giup t câu này với ạ. giải thích kĩ xíu nha, t hơi khó hiểu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... càng ít cá thì khối lượng càng lớn =>nhiều cá nhất khi khối lượng của con cá nhỏ nhất 480-20n=0(gam) <=>n=24 do khối lượng khác 0 và n phải là số nguyên nên lùi n đi 1 đơn vị => n=23 con cá
_Thu_ said: mn trình bày kĩ giup t câu này với ạ. giải thích kĩ xíu nha, t hơi khó hiểu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... càng ít cá thì khối lượng càng lớn =>nhiều cá nhất khi khối lượng của con cá nhỏ nhất 480-20n=0(gam) <=>n=24 do khối lượng khác 0 và n phải là số nguyên nên lùi n đi 1 đơn vị => n=23 con cá