bài toán thực tế
Neyle Học sinh Thành viên 7 Tháng sáu 2018 130 52 46 Hà Nội THPT 5 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Last edited: 5 Tháng năm 2019
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 5 Tháng năm 2019 #2 Đặt AC=x => B'C=9-x => BC=[TEX]\sqrt{(9-x)^2+36}[/TEX] giá tiền [TEX]S=50x + 130.\sqrt{(9-x)^2+36}[/TEX] giờ thì đạo hàm rồi tìm cực trị bình thường! hoặc thử 4 đáp án xem cái nào thấp nhất mình dùng cách thử thì ra AC=x=6,5 Đáp án A Reactions: Neyle
Đặt AC=x => B'C=9-x => BC=[TEX]\sqrt{(9-x)^2+36}[/TEX] giá tiền [TEX]S=50x + 130.\sqrt{(9-x)^2+36}[/TEX] giờ thì đạo hàm rồi tìm cực trị bình thường! hoặc thử 4 đáp án xem cái nào thấp nhất mình dùng cách thử thì ra AC=x=6,5 Đáp án A