Bài toán thực tế tính khoảng cách giữa 2 điểm
Kevinpew Học sinh Thành viên 4 Tháng mười hai 2017 60 16 36 21 Bình Thuận THCS Hùng Vương 25 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 25 Tháng năm 2018 #2 Kéo dài đường thẳng từ A sang phải và kéo dài đoạn từ B xuống dưới, hai đoạn này cắt nhau tại C. Tam giác ACB vuông tại C với AC=1+3=4m, BC=1+1=2m AB^2=BC^2+AC^2 =>AB^2=20 =>AB=căn20 xấp xỉ 4.47m Reactions: toangocth and Kevinpew
Kéo dài đường thẳng từ A sang phải và kéo dài đoạn từ B xuống dưới, hai đoạn này cắt nhau tại C. Tam giác ACB vuông tại C với AC=1+3=4m, BC=1+1=2m AB^2=BC^2+AC^2 =>AB^2=20 =>AB=căn20 xấp xỉ 4.47m