Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 2
: Điểm kiểm tra “1 tiết” môn toán của một “tổ học sinh” được ghi lại ở bảng “tần số”
sau:
Điểm (x)
5
6
9
10
Tần số (n)
2
5
n
1
Biết điểm trung bình cộng bằng
6,8
.
Hãy tìm giá trị của n.
Đề kiểm tra chương II
–
Hình học
Bài toán
: Cho
DMF vuông tại M trên cạnh DF lấy điểm N sao cho DM = DN. Qua N kẻ
đường thẳng vuông góc với DF đường thẳng này cắt MF tại I, cắt tia DM tại E.
a)
Tính DM biết DF = 9cm ; MF = 5cm
b)
Chứng minh:
DMI =
DNI
c)
Chứ
ng minh:
DE
F là tam giác cân
d)
Tính
EIF
biết
D
= 60
0
e)
Chứng minh: MN // EF
: Điểm kiểm tra “1 tiết” môn toán của một “tổ học sinh” được ghi lại ở bảng “tần số”
sau:
Điểm (x)
5
6
9
10
Tần số (n)
2
5
n
1
Biết điểm trung bình cộng bằng
6,8
.
Hãy tìm giá trị của n.
Đề kiểm tra chương II
–
Hình học
Bài toán
: Cho
DMF vuông tại M trên cạnh DF lấy điểm N sao cho DM = DN. Qua N kẻ
đường thẳng vuông góc với DF đường thẳng này cắt MF tại I, cắt tia DM tại E.
a)
Tính DM biết DF = 9cm ; MF = 5cm
b)
Chứng minh:
DMI =
DNI
c)
Chứ
ng minh:
DE
F là tam giác cân
d)
Tính
EIF
biết
D
= 60
0
e)
Chứng minh: MN // EF