Bài toán thời gian 2 con lắc có dây treo song song với nhau lần thứ 3.

K

kinhkong32@yahoo.com.vn

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

```Hai con lắc đơn có chiều dài lần lượt là 81 cm và 64 cm được treo ở trần một căn phòng. Khi các vật nhỏ của hai con lắc đang ở vị trí cân bằng, đồng thời truyền cho chúng các vận tốc cùng hướng sao cho hai con lắc dao động điều hòa với cùng biên độ góc, trong hai mặt phẳng song song với nhau. Gọi t là khoảng thời gian kể từ lúc truyền vận tốc đến lúc hai dây treo song song nhau lần thứ 3. Giá trị t bằng.
:confused::confused::confused::confused:
 
A

ahcanh95

T1 = 1,6
T2 = 1,8
khi hai vật trùng phùng: T12 = 14,4
vì đề bài nói 2 vật song song nên có thể cùng vị trí nhưng ngược chiều
=> t= 14.4 * 1,5 =
 
Top Bottom