Chứng minh rằng đồ thị hàm số y= (m+1)x -2m luôn đi qua 1 điểm cố định với mọi m
dreamhighdoctor Học sinh Thành viên 30 Tháng năm 2015 79 23 36 21 8 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh rằng đồ thị hàm số y= (m+1)x -2m luôn đi qua 1 điểm cố định với mọi m Reactions: Hồng Nhật
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh rằng đồ thị hàm số y= (m+1)x -2m luôn đi qua 1 điểm cố định với mọi m
H Hnhh2t1 Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng mười hai 2017 126 44 61 Quảng Nam Nguyễn Bỉnh Khiêm 9 Tháng mười hai 2017 #2 Reactions: Tuấn Nguyễn Nguyễn and Hồng Nhật