B
bffaf
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm các giá trị của tham số m sao cho bất phương trình
[TEX]\frac{2}{3} \leq \frac{x^2 - mx + 1}{x^2 - x + 1} \leq \frac{3}{2}[/TEX] có nghiệm là mọi [TEX]x \in R [/TEX]
Giúp mình bài này nhé , tks a lot ^^!
[TEX]\frac{2}{3} \leq \frac{x^2 - mx + 1}{x^2 - x + 1} \leq \frac{3}{2}[/TEX] có nghiệm là mọi [TEX]x \in R [/TEX]
Giúp mình bài này nhé , tks a lot ^^!