Toán 10 Bài toán tập hợp.

Trương Nguyễn Bảo Trân

Học sinh
Thành viên
12 Tháng năm 2020
172
69
46
18
Đà Nẵng
THCS Kim Đồng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

tini_1627182929251.jpg

GIÚP MÌNH CÂU 6, 7, 8, 11.
 
  • Like
Reactions: minhhoang_vip

minhhoang_vip

Học sinh gương mẫu
Thành viên
16 Tháng năm 2009
1,074
773
309
28
Vũng Tàu
Bà Rịa - Vũng Tàu
ĐHBK HCM
6)
$A=(-1;4), \ B=(-2;3]$
$A \cap B = (-1;3], \ A \cup B = (-2;4), \ A \setminus B = (3;4), \ B \setminus A = (-2;-1],$
$C_{\mathbb{R}}A = \mathbb{R} \setminus A =\mathbb{R} \setminus (-1;4) = (- \infty;1] \cup [4; + \infty),$
$C_{\mathbb{R}}B = \mathbb{R} \setminus B = \mathbb{R} \setminus (-2;3]= (- \infty;-2] \cup (3; + \infty),$
$C_{\mathbb{R}}(A \cup B) = \mathbb{R} \setminus (A \cup B) = \mathbb{R} \setminus (-2;4) = (- \infty;-2] \cup (4; + \infty)$
 
  • Like
Reactions: Duy Quang Vũ 2007
Top Bottom