Toán 7 bài toán tam giác

văn hậu

Học sinh mới
Thành viên
30 Tháng tư 2018
17
8
6
19
Đắk Lắk
Trần Hưng Đạo

Vicky<3

Học sinh chăm học
Thành viên
25 Tháng ba 2018
122
188
56
Quảng Nam
THCS Lê Đình Dương
Cho tam giác ABC vuông tại ;BD là tia phân giác của góc B.Trên tia BC lấy điểm E sao cho AD=AE
a)c/m DE vuông góc vs BE
b)c/m BD là đường trung trực của AE
c)kẻ AH vuông góc vs BC.So sánh EH và EC
chỉ cần câu c thui nha!!!
JFBQ00134070103AJFBQ00134070103AJFBQ00134070103A
tam giác này vuông tại đâu vậy bn?
 

Linh Linh Vũ

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng mười hai 2017
188
103
56
18
Nam Định
thcs Hàn Thuyên
Cho tam giác ABC vuông tại ;BD là tia phân giác của góc B.Trên tia BC lấy điểm E sao cho AD=AE
a)c/m DE vuông góc vs BE
b)c/m BD là đường trung trực của AE
c)kẻ AH vuông góc vs BC.So sánh EH và EC
chỉ cần câu c thui nha!!!
JFBQ00134070103AJFBQ00134070103AJFBQ00134070103A
Mình nghĩ chỗ AD = AE phải là AB = EB
 
Top Bottom