 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Cho tam giác ABC có BC=a, AC=b, AB=c (b>c). các phân giác BD, CE.
a. Tính độ dài CD, BE rồi suy ra CD>BE.
b. Vẽ hình bình hành BEKD . Chứng minh CE>EK.
c. Chứng minh CE>BD.
Cần gấp
			
			a. Tính độ dài CD, BE rồi suy ra CD>BE.
b. Vẽ hình bình hành BEKD . Chứng minh CE>EK.
c. Chứng minh CE>BD.
Cần gấp
 
				
		 
			 
 
		 
 
		

 
			 
			