Các bạn giải giúp mình bài này với
Lê Khánh Chi Tài năng đoàn viên Thành viên 18 Tháng mười một 2017 482 311 101 19 Lâm Đồng Trường ....... 15 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giải giúp mình bài này với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giải giúp mình bài này với
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 16 Tháng năm 2020 #2 Số số tự nhiên có 4 chữ số khác nhau là: 9.9.8.7=4536 số. Số số tự nhiên có 4 chữ số khác nhau nhỏ hơn 2000 là: 2.9.8.7=1008 số Số số tự nhiên có 4 chữ số khác nhau từ 2000 tới 2019 (bằng cách đểm) là 7. Vậy số số lập được là [TEX]4536-1008-7[/TEX] Reactions: Lê Khánh Chi and nguyenduykhanhxt
Số số tự nhiên có 4 chữ số khác nhau là: 9.9.8.7=4536 số. Số số tự nhiên có 4 chữ số khác nhau nhỏ hơn 2000 là: 2.9.8.7=1008 số Số số tự nhiên có 4 chữ số khác nhau từ 2000 tới 2019 (bằng cách đểm) là 7. Vậy số số lập được là [TEX]4536-1008-7[/TEX]