Chứng minh rằng : n2 +3n +5 ⋮ 121 với n là số tự nhiên
X xuanthuanquangdong@gmail.com Học sinh Thành viên 26 Tháng tám 2017 62 13 26 8 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh rằng : n2 +3n +5 ⋮ 121 với n là số tự nhiên
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh rằng : n2 +3n +5 ⋮ 121 với n là số tự nhiên
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 8 Tháng mười một 2017 #2 xuanthuanquangdong@gmail.com said: Chứng minh rằng : n2 +3n +5 ⋮ 121 với n là số tự nhiên Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $ n^2 + 3n + 5 \vdots 121 $ hả bn?
xuanthuanquangdong@gmail.com said: Chứng minh rằng : n2 +3n +5 ⋮ 121 với n là số tự nhiên Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $ n^2 + 3n + 5 \vdots 121 $ hả bn?
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 8 Tháng mười một 2017 #3 xuanthuanquangdong@gmail.com said: Vâng ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sai đề hay sao ấy nhỉ? $ n = 1 \Rightarrow n^2 + 3n + 5 = 1^2 + 3 . 1 + 5 = 1 + 3 + 5 = 9 \not{\vdots } 121 \\ n = 2 \Rightarrow n^2 + 3n + 5 = 2^2 + 3 . 2 + 5 = 4 + 6 + 5 = 15 \not{\vdots } 121 $ Reactions: Ann Lee
xuanthuanquangdong@gmail.com said: Vâng ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sai đề hay sao ấy nhỉ? $ n = 1 \Rightarrow n^2 + 3n + 5 = 1^2 + 3 . 1 + 5 = 1 + 3 + 5 = 9 \not{\vdots } 121 \\ n = 2 \Rightarrow n^2 + 3n + 5 = 2^2 + 3 . 2 + 5 = 4 + 6 + 5 = 15 \not{\vdots } 121 $
X xuanthuanquangdong@gmail.com Học sinh Thành viên 26 Tháng tám 2017 62 13 26 8 Tháng mười một 2017 #4 Nguyễn Triều Dương said: Sai đề hay sao ấy nhỉ? $ n = 1 \Rightarrow n^2 + 3n + 5 = 1^2 + 3 . 1 + 5 = 1 + 3 + 5 = 9 \not{\vdots } 121 \\ n = 2 \Rightarrow n^2 + 3n + 5 = 2^2 + 3 . 2 + 5 = 4 + 6 + 5 = 15 \not{\vdots } 121 $ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có 2-3 bài thầy ra cho mình cũng kiểu như v . Thử lại toàn k chia hết mà đề ra lại CM chia hết Reactions: Blue Plus
Nguyễn Triều Dương said: Sai đề hay sao ấy nhỉ? $ n = 1 \Rightarrow n^2 + 3n + 5 = 1^2 + 3 . 1 + 5 = 1 + 3 + 5 = 9 \not{\vdots } 121 \\ n = 2 \Rightarrow n^2 + 3n + 5 = 2^2 + 3 . 2 + 5 = 4 + 6 + 5 = 15 \not{\vdots } 121 $ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có 2-3 bài thầy ra cho mình cũng kiểu như v . Thử lại toàn k chia hết mà đề ra lại CM chia hết