Bài toán SGK

E

emilee

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Ai giúp mình nhé !

Cho A = { [TEX] n \in Z [/TEX] | n=2k, [TEX] k \in Z[/TEX] }
B là tập hợp các số nguyên có tận cùng là 0,2,4,6,8
C = { [TEX] n \in Z [/TEX] | n=2k-2, [TEX] k \in Z[/TEX] }
D = { [TEX] n \in Z [/TEX] | n=3k+1, [TEX] k \in Z[/TEX] }
Chứng minh rằng A=B,A=C và A khác D
 
Last edited by a moderator:
B

bupbexulanxang

tex lại đi em
đừng cho vào mã HTML

Viết công thức rõ ràng vào
bỏ chèn HTML đi!!! .
 
K

kaitou_king

A,B và C đều là tập hợp các số chẵn, còn D thì có chứa cả số lẻ. VD: k=2.
 
Top Bottom