Toán 9 bài toán rút gọn và các câu hỏi phụ

7 1 2 5

Cựu TMod Toán
Thành viên
19 Tháng một 2019
6,871
11,478
1,141
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Hà Tĩnh
View attachment 210661
CHO EM HỎI Ý 3 CỦA BÀI 1 THÌ EM CHIA TRƯỜNG HỢP CÓ ĐƯỢC KHÔNG HAY HƯỚNG LÀM LÀ NHƯ THẾ NÀO Ạ.
thuhuyenefChắc là đề có nhầm lẫn em nhé. Với [imath]P \geq 0[/imath] thì [imath]P+|P|=2P \geq 0[/imath] còn [imath]P<0[/imath] thì [imath]P+|P|=P-P=0[/imath] nên bất đẳng thức đó luôn đúng nhé.

Nếu còn thắc mắc chỗ nào bạn hãy trả lời dưới topic này để được hỗ trợ nhé. Chúc bạn học tốt ^^
Ngoài ra, bạn tham khảo kiến thức tại topic này nha
Căn bậc 2
 
Top Bottom