Vật lí 10 Bài toán rơi tự do

namvl578

Học sinh mới
Thành viên
2 Tháng mười hai 2021
8
5
6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật có khối lượng m=20kg bắt đầu trượt trên sàn nhà dưới tác dụng của một lực F=100N. Hệ số ma sát giữa vật và sàn là π=0,25; g=10m/s2.
a, Khi a=0, tính gia tốc của vật?
b, Khi a=45º, tính lại gia tốc của vật?
 
  • Like
Reactions: Rau muống xào

Rau muống xào

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
10 Tháng tám 2021
2,498
1
2,617
431
21
Nghệ An
Một vật có khối lượng m=20kg bắt đầu trượt trên sàn nhà dưới tác dụng của một lực F=100N. Hệ số ma sát giữa vật và sàn là π=0,25; g=10m/s2.
a, Khi a=0, tính gia tốc của vật?
b, Khi a=45º, tính lại gia tốc của vật?
a là gì vậy em, em gửi thiếu mất hình rôì <:, em gửi lên hình để được hỗ trợ nhé <:


Có gì thắc mắc bạn hỏi nhé
Tham khảo thêm tại thiên đường vật lý
 
  • Like
Reactions: namvl578
Top Bottom