Bài toán quan tới tiếp tuyến đường tròn

T

thaibeo123

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho đt (đenta): 2x+y+6=0 . Đường tròn (C) : (x-1)bình +(y-2)bình = 9
tìm M thuộc (đenta) để từ M kẻ 2 tiếp tuyến (MA,MB) tới đường tròn (C) sao cho AB đi qua K (3,4) khi đó diện tích tam giác MAB =? . giúp mình vs mình làm ra M(-27/2,21) pt AB:-29x+38y-65=0 .diện tích tam giác xấp xỉ 70,01 hay tròn vẹn là 70,01478526 :( số xấu quá trời.
 
Last edited by a moderator:
H

hmu95

cho đt (đenta): 2x+y+6=0 . Đường tròn (C) : (x-1)bình +(y-2)bình = 9
tìm M thuộc (đenta) để từ M kẻ 2 tiếp tuyến (MA,MB) tới đường tròn (C) sao cho AB đi qua K (3,4) khi đó diện tích tam giác MAB =? . giúp mình vs mình làm ra M(-27/2,21) pt AB:-29x+38y-65=0 .diện tích tam giác xấp xỉ 70,01 hay tròn vẹn là 70,01478526 :( số xấu quá trời.

Em xem lại có đánh thiếu dữ kiện không anh giúp cho.


57002546022507387459.png
 
Top Bottom