U
uyliamhung
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a, khao sat va ve do thi (C): y = x^3 - 4x^2 + 3x
b, Bang cach dat t= can (x + 2) hay GPT
Can bac ba ( 1- X) + can (x + 2) = 1
c, cho PT
Can bac ba ( 1- X) + can (x + 2) = m
Tim m de Pt co 3 nghiem phan biet, voi m nao de PT co 3 nghiem nguyen
b, Bang cach dat t= can (x + 2) hay GPT
Can bac ba ( 1- X) + can (x + 2) = 1
c, cho PT
Can bac ba ( 1- X) + can (x + 2) = m
Tim m de Pt co 3 nghiem phan biet, voi m nao de PT co 3 nghiem nguyen