bai toan nua diem

K

kissxinh

D

duong714

ôi giời ơi......:confused:
mới nhìn cái đề đã lác mắt thì sao làm nổi@-)@-)@-)@-):khi (122)::khi (122)::khi (132)::khi (132)::M010::M010::M010::M010::M010::M010:
 
B

bigbang195

Ai bit giai giup minh nhe !;) . ĐA TA !!!!!!!!!:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>- Cho a , b , c la cac so thoa man (a+b-c):c= (b+c-a):a=(c+a-b):b

Tinh gia tri bieu thuc : P=(1+b/a)(1+c/b(1+a/c).

Giai chi tiet gium minh nhe!:khi (32)::khi (32)::khi (32):


Lười suy nghĩ lại bảo lác mắt :-j

từ cái dãy tỷ số bằng nhau của lớp 7

thì [TEX](a+b-c):c= (b+c-a):a=(c+a-b):b=(a+b+c):(a+b+c)=1[/TEX]

suy ra [TEX]2a=b+c,2b=a+c,2c=a+b[/TEX] tức là [TEX]a=b=c[/TEX]

biểu thức bằng 8 chứ bằng mấy :-j
 
D

daovuquang

Lười suy nghĩ lại bảo lác mắt :-j

từ cái dãy tỷ số bằng nhau của lớp 7

thì [TEX](a+b-c):c= (b+c-a):a=(c+a-b):b=(a+b+c):(a+b+c)=1[/TEX]

suy ra [TEX]2a=b+c,2b=a+c,2c=a+b[/TEX] tức là [TEX]a=b=c[/TEX]

biểu thức bằng 8 chứ bằng mấy :-j

Bài này làm giống mình thật. Vì thế mà được có 0,25 đ.:D Bài vẫn còn thiếu đó.
 
Top Bottom