bai toan nong hoi vua thoi vua lam dey

  • Thread starter menhlenhphuonghoang2312
  • Ngày gửi
  • Replies 5
  • Views 815

N

nuhoangachau

vậy thì giải bài này nhé:
1)2^m-2^n=256
2)a+b/b+c=c+d/d+a
chứng minh rằng a=b hoặc a+b+c+d=0
 
N

nuhoangachau

tui có bài tập rôi nè:
3x=2y , 7y=5z và x-y+z=32
_________________

Bạn luôn nghĩ là bạn học yếu nhưng bạn có niềm tin thì cái gì cũng có thể vượt qua!:khi (154)::khi (14)::khi (79)::khi (35)::khi (196)::khi (60)::khi (113)::M035::Mfoyourinfo::Mnotforgiven:
Nhớ thank nha!

 
D

duongkien

x-y+z=32=>x=32+y-z thay vào 3x=2y ta có : 2y=3.(32+y-z)=96+3y-3z=>y=3z-96 thay vào 7y=5z ta có : 7(3z-96)=5z => 21z-672=5z => z=42 =>y=30 => x=20.
 
Top Bottom