Cho em hỏi câu e bài này làm saoo vậy ạ ? Mong anh chị giúp. Em cảm ơn ạ.
Kim Ngânn Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng chín 2021 301 293 66 TP Hồ Chí Minh 3 Tháng mười một 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho em hỏi câu e bài này làm saoo vậy ạ ? Mong anh chị giúp. Em cảm ơn ạ. Reactions: Tên để làm gì
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho em hỏi câu e bài này làm saoo vậy ạ ? Mong anh chị giúp. Em cảm ơn ạ.
M manh huy Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng bảy 2021 213 266 76 Hà Nội THCS Ngọc Lâm 3 Tháng mười một 2021 #2 e nghĩ là ở b, d tìm được v, t khi chạm đất thì e, [TEX]\alpha = \arccos(\frac{\vec v_y}{\vec v}) = \arccos(\frac{g.t}{\sqrt{(v_0)^2+(gt)^2}})[/TEX] Reactions: Kim Ngânn and Tên để làm gì
e nghĩ là ở b, d tìm được v, t khi chạm đất thì e, [TEX]\alpha = \arccos(\frac{\vec v_y}{\vec v}) = \arccos(\frac{g.t}{\sqrt{(v_0)^2+(gt)^2}})[/TEX]
Tên để làm gì Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng bảy 2017 3,419 3 4,467 644 21 Bình Định THPT Chuyên Lê Quý Đôn 3 Tháng mười một 2021 #3 KNgannn said: Cho em hỏi câu e bài này làm saoo vậy ạ ? Mong anh chị giúp. Em cảm ơn ạ. View attachment 191999 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lần sau nếu được em GÕ ĐỀ ra nhé! Câu e em xem hình này: phân tích vecto vận tốc ra phương Oy và Ox như sau: Với Vym = g.t Vxm = Vo => [tex]tan\beta = \frac{Vxm}{Vym}[/tex] Có gì thắc mắc em cứ hỏi Tham khảo thêm tại thiên đường vật lý
KNgannn said: Cho em hỏi câu e bài này làm saoo vậy ạ ? Mong anh chị giúp. Em cảm ơn ạ. View attachment 191999 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lần sau nếu được em GÕ ĐỀ ra nhé! Câu e em xem hình này: phân tích vecto vận tốc ra phương Oy và Ox như sau: Với Vym = g.t Vxm = Vo => [tex]tan\beta = \frac{Vxm}{Vym}[/tex] Có gì thắc mắc em cứ hỏi Tham khảo thêm tại thiên đường vật lý