bài toán này m` ko hỉu

P

phuonganh7a

khó hỉư wa ak :-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/
 
M

muttay04

[TEX]\frac{x}{[COLOR="Red"][SIZE="3"]1x[/SIZE][/COLOR]}=\frac{-5}{9}.\frac{4}{7}.\frac{8}{3}[/TEX]
giải lè lẹ giúp m` nha tks nhìu nhìu:khi (15)::khi (15)::khi (15)::khi (15)::khi (15):
1x đây là số tự nhiên hay là 1.x
Nếu là STN thì làm như sau
_______________
\frac{-5}{9}.\frac{4}{7}.\frac{8}{3}=\frac{-160}{189}
==>x.189=10x.(-160)
==>189x=-1600-160x
==>349x=-1600
==>x=\frac{-1600}{349}

:khi (197)::khi (197)::khi (197)::khi (197)::khi (197)::khi (197)::khi (197):
 
Top Bottom