bai toan nang cao

K

kanghasoo

1)Rut gon : 2tru can bac haicua 2 tren can bac hai cua 2.
2)Tinh; Can bac hai cua hai cong can bac hai cua 3 tren can bac hai cua 2.:pcam on nhieu lam.

hic, cậu không gõ công thức, lại viết không dấu nữa
Phần a là thế này hả cậu : [TEX]\frac{2- \sqrt{2}}{2}[/TEX] ;)) :D
 
Last edited by a moderator:
T

thuyquai95

1)Rut gon : 2tru can bac haicua 2 tren can bac hai cua 2.
2)Tinh; Can bac hai cua hai cong can bac hai cua 3 tren can bac hai cua 2.:pcam on nhieu lam.

bạn tập đánh công thức đi
[TEX]\frac{2- \sqrt{2}}{\sqrt{2}}[/TEX]
đặt [TEX]\sqrt{2}[/TEX] ở tử làm nhân tử chung rút gọn với mẩu được
[TEX]\sqrt{2}- 1[/TEX]
còn bài kia tương tự khử mẩu rồi ra thôi
 
Top Bottom