92,93: Khi C thay đổi mà Uc max thì U RL sẽ vuông pha với U nha, do vậy
92: [tex]U_c^2 = U_d^2 + U^2[/tex]
thay số vào sẽ tìm được Ud.
93 tương tự 92.
94:
Ta có: [tex]U_R = U_L\tan \frac{\pi}{4} = U\cos \frac{\pi}{6} \Rightarrow U_L = ?[/tex]
Câu 92 và 93 gộp chung vào lý thuyết này nha:
Xem hình vẽ:
Hình vẽ trên đại diện cho bài toán thay đổi C để [tex]U_C^{max}[/tex]
Trong đó, cạnh [tex]OA=U_{RL};AB=U_C^{max};OB=U[/tex] và [tex]\widehat{AOB}=\frac{\pi}{2}[/tex], tức [tex]\Delta AOB[/tex] là tam giác vuông.
Nhớ hệ quả đó mà làm bài em nhé.
92,93: Khi C thay đổi mà Uc max thì U RL sẽ vuông pha với U nha, do vậy
92: [tex]U_c^2 = U_d^2 + U^2[/tex]
thay số vào sẽ tìm được Ud.
93 tương tự 92.
94:
Ta có: [tex]U_R = U_L\tan \frac{\pi}{4} = U\cos \frac{\pi}{6} \Rightarrow U_L = ?[/tex]
92,93: Khi C thay đổi mà Uc max thì U RL sẽ vuông pha với U nha, do vậy
92: [tex]U_c^2 = U_d^2 + U^2[/tex]
thay số vào sẽ tìm được Ud.
93 tương tự 92.
94:
Ta có: [tex]U_R = U_L\tan \frac{\pi}{4} = U\cos \frac{\pi}{6} \Rightarrow U_L = ?[/tex]