bài toán lượng giác nè!!!

H

hoahue_91

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

có mấy bài lượng giác mọi người cùng làm nha:)
1, 1+sinx+cosx=2cos(x/2-pi/4)
2, tan^4x+tan^2x=4sin^2x
3, 4sin2x-3cos2x=3(4sinx-1)
4, 2cos^3x+cos2x+sinx=0
5, cos^5x+sin^7x+1/2(cos^3x+sin^5x)sin2x=sinx+cosx
6, 3(cotx-cosx)-5(tanx-sinx)=2
7, cosx.cos(x/2).cos(3x/2)-sinx.sin(x/2).sin(3x/2)=1/2
8, 9sinx+6cosx-3sin2x+cos2x=8
9, 5sin3x=3sin5x
:):p;)moi nguoi lam giup cai
 
Last edited by a moderator:
H

hoahue_91

help me

có mấy bài lượng giác mọi người cùng làm nha:)
1, 1+sinx+cosx=2cos(x/2-pi/4)
2, tan^4x+tan^2x=4sin^2x
3, 4sin2x-3cos2x=3(4sinx-1)
4, 2cos^3x+cos2x+sinx=0
5, cos^5x+sin^7x+1/2(cos^3x+sin^5x)sin2x=sinx+cosx
6, 3(cotx-cosx)-5(tanx-sinx)=2
7, cosx.cos(x/2).cos(3x/2)-sinx.sin(x/2).sin(3x/2)=1/2
8, 9sinx+6cosx-3sin2x+cos2x=8
9, 5sin3x=3sin5x
:):p;)moi nguoi lam giup cai
sao ko ai lam ho ah moi nguoi giup ho cai
nan ni do
:):(:p
 
T

tammao91

noi' thật mấy bài ni giải ra dai` lắm,chỉ cần ap dung công thức,biên' đổi 1 ti là ra ngay thui bạn à!!!
 
H

haiquan92

Mấy bài này là GPT hả bạn chẳng thấy yêu cầu đâu cả... thật là hài....
 
S

suphu_of_linh

mình chưa làm hết...., mới chỉ đc 5 bài đầu thôi..., mình sẽ giải nốt trong thời gian sớm nhất...:)

....., mấy bài này thực sự ko khó, mà rất cơ bản...., đúng như lời TAM MAO nói...., chỉ cần áp dụng công thức biển đổi và tinh mắt 1 chút ra sẽ giải đc...:)

....., bạn làm nhiều sẽ thành kĩ năng ngay thôi.Bạn có thể giải theo gợi ý này........:)

bài 1:
262117738a.gif

bài 2
483723eb2b.gif

bài 3:

8ee9b7889a.gif
 
P

pttd

thực sự thì trong 9 bài này mình làm được 7 bài rùi nhưng ko biết cách trình bày được như suphu of linh nen ko post bài lên . Mình không biết cách viết công thức toán trên diễn đàn mà , là mem mới vì thế đang học dần , chưa thạo lắm , mọng các bạn giúp đỡ mình nhiều nha
 
S

suphu_of_linh

thực sự thì trong 9 bài này mình làm được 7 bài rùi nhưng ko biết cách trình bày được như suphu of linh nen ko post bài lên . Mình không biết cách viết công thức toán trên diễn đàn mà , là mem mới vì thế đang học dần , chưa thạo lắm , mọng các bạn giúp đỡ mình nhiều nha


:):)...., bạn lên Google..., tìm trang web download phần mềm mathtype về mà đánh công thức cho tiện......

dùng TEX ở diễn đàn hơi phức tạp... mà hay lỗi nữa...
 
Top Bottom