Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[tex]y=(x+1)/(2x-1)[/tex] (C)
1. Chứng minh giao hai tiệm cận là tâm đối xứng của đồ thị
2. I là giao 2 tiệm cận. Tìm M thuộc C để tiếp tuyến tại M vuong góc IM M (Xo;Yo)
3. Tìm K thuộc C để [tex]d(M;\Delta 1)=d(M;\Delta 2)[/tex] [tex]\Delta 1,\Delta 2[/tex] là 2 tiệm cận
1. Chứng minh giao hai tiệm cận là tâm đối xứng của đồ thị
2. I là giao 2 tiệm cận. Tìm M thuộc C để tiếp tuyến tại M vuong góc IM M (Xo;Yo)
3. Tìm K thuộc C để [tex]d(M;\Delta 1)=d(M;\Delta 2)[/tex] [tex]\Delta 1,\Delta 2[/tex] là 2 tiệm cận