Cho đồ thị f’(x) như hình vẽ
doan ha1122 Học sinh mới Thành viên 23 Tháng mười hai 2017 9 0 16 22 Hà Nội thpt Chu Văn An 28 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho đồ thị f’(x) như hình vẽ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho đồ thị f’(x) như hình vẽ
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 29 Tháng tư 2019 #2 [tex]\frac{f(x)}{36}+\frac{1}{\sqrt{x+3}+2}[/tex] Trong (0;1) rõ ràng f ' (x) >0 nên f(x) ĐB trên (0;1) [TEX]\frac{1}{\sqrt{x+3}+2}[/TEX] ĐB trên (0;1) => min của VT đạt tại x=0 => Đáp án C Reactions: hip2608
[tex]\frac{f(x)}{36}+\frac{1}{\sqrt{x+3}+2}[/tex] Trong (0;1) rõ ràng f ' (x) >0 nên f(x) ĐB trên (0;1) [TEX]\frac{1}{\sqrt{x+3}+2}[/TEX] ĐB trên (0;1) => min của VT đạt tại x=0 => Đáp án C