Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho các tập hợp sau :
Cho A = [tex]x^{2}\geq 2[/tex]
Cho B = [tex]1 - x > 0[/tex] ( [tex]x \epsilon R[/tex] )
Cho C = ( -3 ; 0 ]
Hãy tìm [tex]A \cup B\cup C[/tex]; [tex]A\cap B \cap C[/tex]; A \ B và ( A \ B ) \ C
( biễu diễn trên trục số )
Cho A = [tex]x^{2}\geq 2[/tex]
Cho B = [tex]1 - x > 0[/tex] ( [tex]x \epsilon R[/tex] )
Cho C = ( -3 ; 0 ]
Hãy tìm [tex]A \cup B\cup C[/tex]; [tex]A\cap B \cap C[/tex]; A \ B và ( A \ B ) \ C
( biễu diễn trên trục số )