Cho hai tập hợp A, B bất kì. Chứng minh rằng: A ∪ B = A ∩ B <=> A = B
Ah Hani Học sinh Thành viên 3 Tháng chín 2017 43 13 21 22 Bình Dương 1 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hai tập hợp A, B bất kì. Chứng minh rằng: A ∪ B = A ∩ B <=> A = B
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hai tập hợp A, B bất kì. Chứng minh rằng: A ∪ B = A ∩ B <=> A = B
O Otaku8874 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng tám 2016 547 328 114 Hà Nội 1 Tháng mười 2017 #2 Ah Hani said: Cho hai tập hợp A, B bất kì. Chứng minh rằng: A ∪ B = A ∩ B <=> A = B Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Attachments image.jpg 1.7 MB · Đọc: 58 Reactions: Tony Time and Ah Hani
Ah Hani said: Cho hai tập hợp A, B bất kì. Chứng minh rằng: A ∪ B = A ∩ B <=> A = B Bấm để xem đầy đủ nội dung ...