B 
		
                       
                bachdung93
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Câu 1 : cho hàm số y = (1/3) mx^2 - ( m -1 ) x^ 2 + 3( m-2 ) x +1/3 . Tìm m để hàm số đồng biến trên [ 2 ; + \infty ) 
 
Câu 2 : Tìm m để hàm số y = x^3 -3m x^2 + ( m - 1 ) x +2 đạt cực tiểu tại x = 2
 
Câu 3 : cho hàm số y= x^3 +3mx^2+ 3(m^2 - 1 ) . CMR \forallm hàm số luôn có cực đại , cực tiểu và các điểm cực trị đó luôn chạy trên một đường thẳng cố định khi m thay đổi .
			
			Câu 2 : Tìm m để hàm số y = x^3 -3m x^2 + ( m - 1 ) x +2 đạt cực tiểu tại x = 2
Câu 3 : cho hàm số y= x^3 +3mx^2+ 3(m^2 - 1 ) . CMR \forallm hàm số luôn có cực đại , cực tiểu và các điểm cực trị đó luôn chạy trên một đường thẳng cố định khi m thay đổi .
 
				
		