- 4 Tháng năm 2017
- 4,070
- 4,352
- 704
- 23
- Phú Thọ
- THPT Thanh Thủy
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hàm số [tex]f(x) = sinx + cosx[/tex] có đồ thị (C). Trong các hàm số sau, hàm số nào có đồ thị không thể thu được bằng cách tịnh tiến đồ thị (C)?
A. [tex]y= sinx-cosx[/tex]
B. [tex]y=|\sqrt{2}sinx+\sqrt{2}|[/tex]
C. [tex]y = -sinx - cosx[/tex]
D. [tex]y=sin(x+\frac{\pi}{4})[/tex]
@LN V @tieutukeke @huythong1711.hust @Tạ Đặng Vĩnh Phúc giúp e vs ạ. Thanks!
A. [tex]y= sinx-cosx[/tex]
B. [tex]y=|\sqrt{2}sinx+\sqrt{2}|[/tex]
C. [tex]y = -sinx - cosx[/tex]
D. [tex]y=sin(x+\frac{\pi}{4})[/tex]
@LN V @tieutukeke @huythong1711.hust @Tạ Đặng Vĩnh Phúc giúp e vs ạ. Thanks!
Last edited: