Toán 12 Bài toán liên quan đến khảo sát hàm số

Huỳnh Cẩm Hồng

Học sinh
Thành viên
4 Tháng bảy 2017
24
8
21
23
Vĩnh Long
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hàm số[tex]y=\frac{2x+1}{x+1}[/tex] có đồ thị (C). Đường thẳng [tex]y=-2x+m[/tex] cắt (C) tại hai điểm phân biệt A,B sao cho tam giác OAB (O là gốc tọa độ) có diện tích bằng [tex]\sqrt{3}[/tex] khi:
A. [tex]m=-3[/tex]
B. [tex]m=3[/tex]
C. [tex]m=\pm 3[/tex]
D. [tex]m=\pm 2[/tex]
 

vuon toi uoc mo

Học sinh
Thành viên
14 Tháng tám 2017
100
51
36
22
Hải Phòng
Cách làm nói chung là như thế .Nếu có sai sót j thì e tự chỉnh nhé.
 

Attachments

  • IMG_20180808_181247993.jpg
    IMG_20180808_181247993.jpg
    89 KB · Đọc: 36
  • IMG_20180808_181300716.jpg
    IMG_20180808_181300716.jpg
    83.5 KB · Đọc: 36
Top Bottom