Mọi người giúp em bài 11 và câu 3 bài 12 ạ, em cảm ơn!
Phí Đình Quân Học sinh Thành viên 22 Tháng bảy 2019 109 29 26 19 Hà Nội THCS Tích Giang 12 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em bài 11 và câu 3 bài 12 ạ, em cảm ơn!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em bài 11 và câu 3 bài 12 ạ, em cảm ơn!
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 12 Tháng tám 2019 #2 Phí Đình Quân said: View attachment 126218 Mọi người giúp em bài 11 và câu 3 bài 12 ạ, em cảm ơn! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 12. c) [tex]P=\frac{x+3}{\sqrt{x}}=\sqrt{x}+\frac{3}{\sqrt{x}}\geq 2\sqrt{3}[/tex] => min P = [tex]2\sqrt{3}[/tex] khi x=3 Bài 11. https://diendan.hocmai.vn/threads/bai-toan-lien-quan-den-can-bac-hai.764600/#post-3818747 Reactions: Phí Đình Quân
Phí Đình Quân said: View attachment 126218 Mọi người giúp em bài 11 và câu 3 bài 12 ạ, em cảm ơn! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 12. c) [tex]P=\frac{x+3}{\sqrt{x}}=\sqrt{x}+\frac{3}{\sqrt{x}}\geq 2\sqrt{3}[/tex] => min P = [tex]2\sqrt{3}[/tex] khi x=3 Bài 11. https://diendan.hocmai.vn/threads/bai-toan-lien-quan-den-can-bac-hai.764600/#post-3818747