Bài toán kì lạ

Nhung'xx TLP'xx

Học sinh tiến bộ
Thành viên
28 Tháng hai 2017
499
1,252
259
21
Nam Định
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bn mk giải 1 bài tsoán ra kết quả rất kì lạ:r10:r10:r10
Bài toán như sau:
Học = Không rớt
Không học = Rớt
=> Học + không học = không rớt + rớt
<=> học ( 1 + không ) = rớt ( 1 + không )
<=> học = rớt
=> không học = không rớt
r104r104r104
 

ohyeah97

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
6 Tháng mười 2014
2,199
2,927
578
Hà Nội
Trường học con cá :V
Bn mk giải 1 bài tsoán ra kết quả rất kì lạ:r10:r10:r10
Bài toán như sau:
Học = Không rớt
Không học = Rớt
=> Học + không học = không rớt + rớt
<=> học ( 1 + không ) = rớt ( 1 + không )
<=> học = rớt
=> không học = không rớt
r104r104r104
@@
<=> học ( 1 + không ) = rớt ( 1 + không )
phải là học (1+không)=không rớt (1+không) chứ
triệt tiêu 1+ không thì
học=không rớt
sai rồi :D
 

Blue Plus

Cựu TMod Toán|Quán quân WC18
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
7 Tháng tám 2017
4,506
10,437
1,114
Khánh Hòa
$\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$
Bn mk giải 1 bài tsoán ra kết quả rất kì lạ:r10:r10:r10
Bài toán như sau:
Học = Không rớt
Không học = Rớt
=> Học + không học = không rớt + rớt
<=> học ( 1 + không ) = rớt ( 1 + không )
<=> học = rớt
=> không học = không rớt
r104r104r104
Giải thích chính xác: Giả thiết cho "học = không rớt", kết luận lại cho "học = rớt". Vậy chưa chắc "học = rớt" đã đúng. Bạn chứng minh tại sao "học = rớt" đúng đi
 
  • Like
Reactions: Nhung'xx TLP'xx

Nhung'xx TLP'xx

Học sinh tiến bộ
Thành viên
28 Tháng hai 2017
499
1,252
259
21
Nam Định
Giải thích chính xác: Giả thiết cho "học = không rớt", kết luận lại cho "học = rớt". Vậy chưa chắc "học = rớt" đã đúng. Bạn chứng minh tại sao "học = rớt" đúng đi
=> bài toán vô lí.
Vậy chưa chắc học = ko rớt và cx ko chắc ko học= rớt
 

Kim Kim

Banned
Banned
29 Tháng ba 2017
1,540
1,002
299
Hải Phòng
^^
Bn mk giải 1 bài tsoán ra kết quả rất kì lạ:r10:r10:r10
Bài toán như sau:
Học = Không rớt
Không học = Rớt
=> Học + không học = không rớt + rớt
<=> học ( 1 + không ) = rớt ( 1 + không )
<=> học = rớt
=> không học = không rớt
r104r104r104
học=không rớt
không học =rớt
=>học+rớt =không rớt+không học
<=>học +rớt=không(học +rớt)
<=>1=không
 
  • Like
Reactions: Blue Plus

mikhue

Học sinh tiến bộ
Thành viên
8 Tháng chín 2017
985
607
154
20
Đắk Lắk
SMTOWN
Bn mk giải 1 bài tsoán ra kết quả rất kì lạ:r10:r10:r10
Bài toán như sau:
Học = Không rớt
Không học = Rớt
=> Học + không học = không rớt + rớt
<=> học ( 1 + không ) = rớt ( 1 + không )
<=> học = rớt
=> không học = không rớt
r104r104r104
cái này hay thiệt, lúc nào mình sẽ khoe với bạn trên lớp
 

DS Trang

Học sinh tiến bộ
Thành viên
11 Tháng mười một 2017
772
973
159
24
Bắc Ninh
K
I
Bn mk giải 1 bài tsoán ra kết quả rất kì lạ:r10:r10:r10
Bài toán như sau:
Học = Không rớt
Không học = Rớt
=> Học + không học = không rớt + rớt
<=> học ( 1 + không ) = rớt ( 1 + không )
<=> học = rớt
=> không học = không rớt
r104r104r104
Bài toán thật là chính xác, mình nghĩ mn nen làm theo bài toán này
 
Top Bottom