bài toán khó

Q

quykiemsau_1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

do lần trước chưa thành phân số nên tôi làm lại vậy
tính tổng sau
32.5+35.8+8.11+.......+365.68x2+5x+43x+1\dfrac{3}{2.5}+\dfrac{3}{5.8}+\dfrac{8.11}+.......+\dfrac{3}{65.68} \\ \dfrac{x^2+5x +4}{\dfrac{3}{x}+1}

Chú ý cách đặt tiêu đề [Môn+lớp] Tiêu đề!
Đánh latex. Xem thêm tại đây.
Ps:Đã sửa.
 
Last edited by a moderator:
T

thangngo113

do lần trước chưa thành phân số nên tôi làm lại vậy
tính tổng sau
[ tex]\frac{3}{2x5}\frac{3}{5x8}+\frac{8x11}+.......+\frac{3}{65x68}[/tex]
:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:D
[ tex]\frac{x^2+5x +4}{\frac{3}{x}+1}[/tex]
bài 1
= 1/2-1/5+1/5-1/8+1/8-1/11+........+165-1/68
=1/2 - 1/68
=34/68-1/68
=33/68
:khi (3)::khi (3):thanks nha
bải 2:
nhìn cái đề đư mù mắt

Chú ý ko sử dụng qua nhiều icon
Ps:Đã sửa.
 
Last edited by a moderator:
D

dinhvietha25

Nhìn mãi mới dịch được cái đề bài, từ lần sau bạn viết cẩn thận hơn nhé![-([-([-(
[TEX]\frac{3}{2.5}+\frac{3}{5.8}+\frac{3}{8.11}+........+\frac{3}{65.68}[/TEX]
=[TEX]\frac{1}{2}-\frac{1}{5}+\frac{1}{5}-\frac{1}{8}+\frac{1}{8}-\frac{1}{11}+....+\frac{1}{65}-\frac{1}{68}[/TEX]
=[TEX]\frac{1}{2}-\frac{1}{68}[/TEX]
=[TEX]\frac{33}{68}[/TEX];););)
 
O

ongdiatieuhuunguyen

Ông QuyKiemSau em quen lắm! Hình như hồi 1năm trước, lúc còn chơi Phong Thần em thấy ảnh.Con Dị nhân 10x.
Thôi vào vấn đề chính:
Hôm nay em thi toán, bài toán thách học sinh giỏi mà nó cho dễ ẹc, nếu thấy hay thì mọi người cho em phiếu nhé:
16+110+115+121+128+136+145\dfrac{1}{6}+\dfrac{1}{10}+\dfrac{1}{15}+\dfrac{1}{21}+\dfrac{1}{28}+\dfrac{1}{36}+\dfrac{1}{45}

Kết quả ra 715\dfrac{7}{15} đúng ko mấy anh?

Chú ý đánh latex. Xem thêm tại đây.
Mem ko được dùng chữ đỏ.
Ps:Đã sửa.
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom