B 
		
                       
                baby_sieuquay
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Mọi người giải giùm mình bài toán này với! Thấy thầy giáo mình bảo là nên dùng bđt cauchi
[TEX]x^3 +3 +\frac{1}{x^3+3} \geq \frac{10}{3}[/TEX]
Giúp mình với nha! Càng nhanh càng tốt!
			
			[TEX]x^3 +3 +\frac{1}{x^3+3} \geq \frac{10}{3}[/TEX]
Giúp mình với nha! Càng nhanh càng tốt!
 
				
		