Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hàm số f(x) liên tục trên R thỏa mãi f(x)+f(-x)=cos^3x+cos^5x với mọi x thuộc R.
Đặt [tex]\int_{-r/2}^{r/2}f(x)dx=a[/tex]. Tính giá trị biểu thức K=5a+8
A. K=14
B. K=20
C. K=12/5
D. K=6/5
Mọi người cho mình hỏi câu này với ạ
Đặt [tex]\int_{-r/2}^{r/2}f(x)dx=a[/tex]. Tính giá trị biểu thức K=5a+8
A. K=14
B. K=20
C. K=12/5
D. K=6/5
Mọi người cho mình hỏi câu này với ạ