((x + 1)/(x + 2))^2 + (x + 1)/(x - 4) - 3*((2x - 4)/(x - 4))^2 = 0
Khuất Hải Đăng Học sinh Thành viên 8 Tháng một 2018 121 28 49 20 Hà Nội thcs thị trấn 28 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ((x + 1)/(x + 2))^2 + (x + 1)/(x - 4) - 3*((2x - 4)/(x - 4))^2 = 0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ((x + 1)/(x + 2))^2 + (x + 1)/(x - 4) - 3*((2x - 4)/(x - 4))^2 = 0