M
mymi371995
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người làm hộ em cái. Thanks nhìu
Giả sử phương trình ax^2+bx+c=0(1)(ac#0) có 2 nghiệm dương x1,x2. Chứng minh rằng khi đó phương trình cx^2+bx+a=0(2) cũng có 2 nghiệm dương và tổng 2 nghiệm đó dương đó không nhỏ hơn 4/(x1+x2)
Giả sử phương trình ax^2+bx+c=0(1)(ac#0) có 2 nghiệm dương x1,x2. Chứng minh rằng khi đó phương trình cx^2+bx+a=0(2) cũng có 2 nghiệm dương và tổng 2 nghiệm đó dương đó không nhỏ hơn 4/(x1+x2)