H
hunghuong12
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài toán : cho đường tròn (0),tâm 0 đường kính AB và dây CD vuông góc với AB tại trung điểm M của OA
a)CM tứ giác ACOD là hình thoi
b)CM MO.MB=CD^2/4
c)tiếp tuyến tại C và D của (0) cắt nhau tại N . CM A là tâm đường tròn nội tiếp tam giác CDN và B là tâm đường tròn bàng tiếp trong góc N của tam giác CDN
d)CM BM.AN=AM.BN
:-SS
Cố giúp tớ nghen các bạn
a)CM tứ giác ACOD là hình thoi
b)CM MO.MB=CD^2/4
c)tiếp tuyến tại C và D của (0) cắt nhau tại N . CM A là tâm đường tròn nội tiếp tam giác CDN và B là tâm đường tròn bàng tiếp trong góc N của tam giác CDN
d)CM BM.AN=AM.BN
:-SS
Cố giúp tớ nghen các bạn