Bài toán khó nhờ mấy anh chỉ bảo

M

minhkiet1998

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

12312311.png


Xin giải giùm em vẽ hình giùm em luôn nha :D bài khó quá mà t2 kt 1t bài này em không biết làm :-SS. xin mấy anh giải hộ :((
 
R

r0se_evil_nd98

.

HE

Xin giải giùm em vẽ hình giùm em luôn nha :D bài khó quá mà t2 kt 1t bài này em không biết làm :-SS. xin mấy anh giải hộ :((

:D.cuối cùng cũng có bài lớp 9
a) xét tam giác AOH và BOH, ta có:
AH=HB
OA=OB
góc AHO=OHB
\Rightarrow2 tam giác bằng nhau\RightarrowAOM=MOB \Rightarrowđpcm
B) xét tam giác AOM và BOM ,ta có:
OM: cạnh chung
OA=OB(bán kính đường tròn)
AOM=MOB(cmt)
\Rightarrow2 tam giác bằng nhau \Rightarrow OAM=OBM=90độ\Rightarrowđpcm

c)AH=AB/2 = 22cn2r/3
addl pytago OH= căn(r^2- AH^2)
COsA=OA/OM\RightarrowOM=...
AM=căn(OM^2- OA^2)

HIHI.ĐỢI TỚ LẤY NHÁP ĐA:D



cái này tớ tóm tắt ý làm thui bạn tự hiểu nha
 
Last edited by a moderator:
R

r0se_evil_nd98

.

D) chứng minh I cách đều 3 điểm \Leftrightarrow I là trọng tâm tam giác ABM. bạn giả sử G là trọng tâm rồi đi chứng minh I trùng G.cái này có bài tương tự ở sgk hay sbt ý.

phần e) tớ không biết viết kí hiệu toán sợ bạn khó nhìn.
để xíu có nôinhbinhyen ghé qua giải nha.hì :D
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom