a=(3x^2-xy+y^2)/(x^2+4xy-y^2) mong mọi người tính giùm em A
L lxe13 28 Tháng mười một 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a=(3x^2-xy+y^2)/(x^2+4xy-y^2) mong mọi người tính giùm em A
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a=(3x^2-xy+y^2)/(x^2+4xy-y^2) mong mọi người tính giùm em A
N nuocmatthantien2 1 Tháng mười hai 2013 #2 em chỉ cần nhân phá ngoặc ra là được A= 3x^4-y^4+11x^3y-6x^2y^2+3xy^3